Bao lâu thì được gọi là xuất tinh sớm?

Nam giới có hoạt động tình dục bình thường là người kiểm soát được mọi cảm giác và có ý thức phản xạ xuất tinh của mình. Nam giới bị xuất tinh sớm không thể nào kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình một cách thích hợp đúng thời điểm và có ý thức. Họ bị xuất tinh nhanh và không tự chủ.

Thế nào là sớm?

chua xuat tinh somMột số trung tâm Nam học cho nghiên cứu và đưa ra khái niệm rằng xuất tinh sớm là xuất tinh ở thời gian dưới một phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo. Vài nơi thì chỉ lấy tiêu chuẩn là một phút, hoặc một phút rưởi hay hai phút. Có nơi chẩn đoán xuất tinh sớm nếu khoảng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của người đàn ông chỉ bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian từ lúc giao hợp đến lúc đạt điểm cực khoái của người phụ nữ.

Tuy nhiên, không ai có thể đưa ra thời gian chính xác của quá trình xuất tinh bình thường. Như vậy, không có vấn đề thời gian kéo dài bao lâu và có thể nói người đàn ông bị xuất tinh sớm là người đàn ông không kiểm soát được quá trình xuất tinh. Do đó họ đạt cực khoái một cách không tự chủ trước khi họ muốn.

Xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ 20 – 30% ở những người đàn ông khỏe mạnh bình thường. Do đó, bạn không nên ngại ngùng khi bày tỏ vấn đề này với các bác sĩ chuyên khoa.

Thuốc chữa xuất tinh sớm Vixmen

Thuốc do tập đoàn nổi tiếng thế giới Vitacare USA LLC (trụ sở chính: Mỹ) nghiên cứu và điều chế một loại thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho quý ông hiện nay là HERBA VIXMEN.

Thuốc chữa xuất tinh sớm Vixmen được chiết xuất từ các thảo dược tăng sinh lý từ hàng ngàn năm trước: hồng sâm Hàn Quốc, Dâm dương hoắc, Tật lê, Mật nhân, hạt Methi, Mắc ca cùng các vi chất tối cần thiết: đồng, kẽm, niacin.

thuoc vixmen

  • Nhân sâm tăng khả năng tình dục, nâng cao thể lực đồng thời hỗ trợ tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới
  • Tribulus Terrestris hay còn gọi là cây tật lê, thành phần này chủ yếu hỗ trợ chứng giảm ham muốn, tăng hoocmon sinh dục nam Testosterrone giúp tăng ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn
  • Cậy mật nhân Tongkat Ali giúp ích cho đàn ông bị bất lực hay liệt dương, giảm mệt mỏi và gia tăng ham muốn
  • Maca một loại thảo dược tăng cường sức mạnh đàn ông, qua đó cải thiện sức khỏe sinh lý nam
  • Niacin (vitamin B3) cải thiện lưu thông máu, tăng tuần hoàn máu tạo ra sự cương cứng lâu bền, tăng khả năng cương dương
  • Kẽm giúp tăng sản xuất Testosterone, cải thiện sức khỏe tinh trùng

Tham khảo chi tiết và đặt hàng >>> http://thuocchuaxuattinhsom.com/

Speak Your Mind

*