Biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm

Kiểm soát xuất tinh sớm

Duy trì nhịp thở

Bất kỳ của các cơ quan cơ thể đòi hỏi năng lượng đầy đủ để thực hiện nhiệm vụ của mình và vì vậy đây là đúng trong trường hợp của các cơ quan sinh sản là tốt. Lấy hơi thở lớn có thể giúp làm giảm đáp ứng xuất tinh, và nó hoàn toàn bình thường để được hít thở khó khăn khi bạn đang nhận được xuống và bẩn.

ngan xuat tinh som

Chia sẻ với đối tác

Tâm sự trong bất kỳ mối quan hệ nào đều là “chìa khóa”, nhưng giao tiếp trong tình dục là rất quan trọng. Nói chuyện với đối tác về xuất tinh sớm, và nếu cảm thấy xấu hổ hay ngượng ngùng, không trì hoãn xuất tinh hoặc chậm xuất tinh, mà là một tình trạng không thể đến cực khoái mặc dù ham muốn tình dục.  

Hãy để đối tác biết khi nào gần cực khoái và giảm tiếp xúc để kìm hãm xuất tinh. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để thay đổi tư thế tạo cảm giác mới lạ, cho dù bằng tay hoặc bằng miệng.

chua xuat tinh som

Khi thấy rằng dương vật một lần nữa đã sẵn sàng giao hợp, hãy tiếp tục. Hãy để đối tác biết khi nào đang tiến gần đến đỉnh điểm và tiếp tục giảm hưng phấn.

Hãy thử các vị trí quan hệ tình dục khác nhau

Không chỉ tạo niềm vui, hưng phấn trong tình dục mà còn là biện pháp ngăn xuất tinh hiệu quả. Thay đổi tư thế làm tình giúp tạo cảm giác mới lạ một điều cũng rất quan trọng trong chuyện phong the

kamasutra

Mua một cuốn sách về các vị trí quan hệ tình dục, như Kama Sutra, và có phương pháp thử vị trí mà bạn và đối tác thấy hấp dẫn. Nó sẽ thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn và thậm chí có thể mang lại một vị trí đó thực sự làm việc cho bạn.

Kết hợp Herba Vixmen – Thảo dược hỗ trợ chữa xuất tinh sớm

Thuốc chữa xuất tinh sớm Herba Vixmen được dành riêng cho đàn ông, hỗ trợ chống xuất tinh sớm. Vixmen được nghiên cứu và sản xuất bằng công thức độc quyền của tập đoàn Vitacare USA, chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

thuoc vixmenVixmen cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp “cậu nhỏ” dài và to hơn, kéo dài thời gian quan hệ và đạt cực khoái mạnh mẽ hơn rất nhiều; kiểm soát mức độ hưng phấn để duy trì lâu hơn thời điểm xuất tinh, cân bằng hoocmon Testosterone, giảm căng thẳng, lo lắng (nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm của phái mạnh), hỗ trợ chữa xuất tinh sớm một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thảo dược chữa xuất tinh sớm Vixmen được các chuyên gia y tế, bác sĩ chuyên môn kiểm nghiệm, chứng thực công dụng hiệu quả và mức độ an toàn tối ưu. Thuốc chữa xuất tinh sớm Herba Vixmen sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn tăng cường khả năng sinh lý, cải thiện đời sống tình dục của mình.

Speak Your Mind

*