Biện pháp trì hoãn xuất tinh hiệu quả

Hoàn toàn có thể trì hoãn xuất tinh bằng cách tác động vào một trong hai vị trí

Xương đáy chậu: Nhấn vào đáy chậu, một vị trí giữa chừng giữa bìu và hậu môn của bạn, sẽ giúp ngăn chặn xuất tinh bởi vì vị trí này thông với các tuyến tiền liệt. Đây là tuyến tiền liệt có liên quan đến thời gian cực khoái và sau đó là xuất tinh.

tri hoan xuat tinh

Kéo tinh hoàn: Khi một người đàn ông đến gần cực khoái bìu của mình tăng lên gần hơn với cơ thể của mình. Bạn có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách nhẹ nhàng kéo tinh hoàn xuống. Đối tác cũng có thể làm điều này thay mình

Sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm Vixmen

Thuốc chữa trị xuất tinh sớm Vixmen được sản xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, các thành phần này đã trải qua sàn lọc và chứng minh từ giới khoa học và y học. Ngoài ra tổ chức FDA đã chứng nhận các thành phần trong Vixmen là tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

thuoc vixmenHiệu quả của thuốc chữa xuất tinh sớm Vixmen đã được nhiều nam giới trên khắp thế giới trải nghiệm và họ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng. Hơn 50% tình trạng xuất tinh sớm đã được cải thiện sau khi sử dụng thuốc 2-3 tháng.

Herba Vixmen giúp máu bơm về dương vật nhiều hơn, tăng khoái cảm tình dục hơn, kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm.

Xem thêm >> http://thuocchuaxuattinhsom.com/

Speak Your Mind

*