Bộ sản phẩm chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm

Chắc chắn hầu hết nam giới bị xuất tinh sớm vài lần trong cuộc đời nhưng nếu tình trạng này lặp đi lặp lại thường xuyên thì được xem là một chứng bệnh xuất tinh sớm. Theo khảo sát, có đến 30% nam giới mắc phải xuất tinh sớm. hiện nay xuất tinh sớm là chứng sinh lý rắc rối nhất trong sức khỏe sinh lý đàn ông.

xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng đối với nam giới và đã có nhiều mối quan hệ (vợ chồng, người yêu, đối tác) bị phá hủy vì tình trạng xuất tinh sớm. Nam giới cũng nên nhớ rằng trên 90% xuất tinh sớm không phải do di truyền mà nguyên nhân là do chính họ tạo ra. Cụ thể là tâm lý, nhưng hành động mà nam giới làm trước và trong quan hệ tình dục, hay do lối sống thiếu lành mạnh,… Tuy nhiên nhiều nam giới lại không nhận ra nguyên nhân do mình mà thường đổ lỗi cho đối tác hay những lý do khác.

Herba Vixmen + ageLOC Vitality – Thuốc chữa xuất tinh sớm 

Sự kết hợp giữa thuốc chữa xuất tinh sớm Vixmen (của Vitacare USA LLC) và ageLOC Vitalily là giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất dành cho nam giới

Với thành phần từ những thảo dược nổi tiếng trong việc tăng cường sinh lý nam từ lâu đời, được sử dụng bởi những người dân bản địa như: Sâm Hàn Quốc, Cây Mắc ca, Niacin (Vitamin B3), Kẽm, Đồng, Hạt Methi, Mật nhân, Dâm Dương Hoắc, Cà Phê. Đây toàn những thành phần nổi tiếng, được tin dùng bởi những nam giới cho việc hỗ trợ các vấn đề về sinh lý. Sự kết hợp giữa những thành phần này với một sự pha chế độc quyền, tạo nên sản phẩm Vixmen – Thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả và tiện lợi dành cho phái mạnh. Những thành phần với những đặc tính riêng biệt cho tác dụng trị xuất tinh sớm hoàn hảo

thuoc chua xuat tinh som

AgeLOC Vitality được bào chế nhằm phục hồi những hao tổn về sinh lực vì vấn đề tuổi tácvà tác động từ gốc rễ. AgeLOC Vitality giúp phục hoạt những Ti thể (Mitochondria) thuộc nhóm Genes (Youth Gene Cluster) để giúp những tế bào sản xuất năng lượng hiệu quả hơn. Sản phẩm ageLOC Vitality với kỹ thuật độc quyền, mang lại sinh lực cho cả ba phương diện – một thể lực cường tráng, một trí tuệ sắc bén, và một đời sống tình dục sung mãn.

Sử dụng Herba Vixmen và ageLOC Vitality để chữa xuất tinh sớm hiệu quả như sau.

Kết hợp 2 viên Vixmen với 6 viên Vitality mỗi ngày mang đến hiệu quả điều trị xuất tinh sớm nhanh hơn hiệu quả hơn

Thuốc chữa xuất tinh sớm Herba Vixmen và ageLOC Vitality đều có nguồn gốc thảo dược không tác dụng phụ nên khi kết hợp cả hai loại này trong chữa xuất tinh sớm không gây hại cho sức khỏe hay bất kỳ trục trặc tình dục nào cho nam giới.

Speak Your Mind

*