Các rối loạn xuất tinh ở nam giới

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn chức năng tình dục có thể là một kết quả của một tình trạng thể chất hoặc tâm lý.

Nguyên nhân vật lý: Nhiều nguyên nhân vật lý hoặc điều kiện y tế có thể gây ra vấn đề tình dục. Những điều kiện này bao gồm bệnh tiểu đường, bệnh tim và  mạch máu, rối loạn thần kinh, mất cân bằng nội tiết tố, các bệnh mãn tính như thận hoặc suy gan, và nghiện rượu và ma túy. Ngoài ra, các tác dụng phụ của một số loại thuốc, gồm cả một số thuốc chống trầm cảm có thể ảnh hưởng đến ham muốn và chức năng tình dục.

thu-dam-32874

Nguyên nhân tâm lý: bao gồm công việc liên quan đến căng thẳng và lo lắng, lo lắng về khả năng tình dục, vấn đề hôn nhân, trầm cảm, cảm giác tội lỗi, và những ảnh hưởng của chấn thương trong quá khứ.

Đối tượng nào bị ảnh hưởng bởi rối loạn tình dục?

Cả nam giới và phụ nữ bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tình dục. Rối loạn tình dục có thể xảy ra ở người lớn ở mọi lứa tuổi. Trong số những người bị ảnh hưởng thường là cao niên, trong đó có thể liên quan đến sự suy giảm sức khỏe liên quan đến lão hóa.

Các vấn đề tình dục phổ biến nhất ở nam giới là rối loạn xuất tinh, rối loạn chức năng cương dương , và ức chế ham muốn tình dục.

Rối loạn xuất tinh. Có nhiều rối loạn xuất tinh, bao gồm:

  • Xuất tinh sớm – Điều này nói đến xuất tinh xảy ra trước hoặc ngay sau khi xâm nhập.
  • Xuất tinh ức chế hoặc chậm phát triển – Đây là khi xuất tinh chậm.
  • Xuất tinh ngược dòng – Điều này xảy ra khi nào, tại cực khoái, xuất tinh được buộc lại vào bàng quang thay vì thông qua niệu đạo và đi ra đầu của dương vật.

vo-sinh

Xuất tinh sớm, hình thức phổ biến nhất của rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, thường là do căng thẳng  sẽ thực hiện trong quá trình quan hệ tình dục. Trong một số trường hợp, xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý, tôn giáo, một số loại thuốc chống trầm cảm, tổn thương trên cơ thể hoặc dương vật.

Xuất tinh ngược dòng là phổ biến ở nam giới bị bệnh tiểu đường, người bị đái tháo đường (tổn thương dây thần kinh). Điều này là do các vấn đề với các dây thần kinh trong bàng quang và cổ bàng quang cho phép xuất tinh chảy ngược vào bàng quang. Trong người đàn ông, xuất tinh ngược dòng sau khi xảy ra khi phẫu thuật cổ bàng quang, tuyến tiền liệt, phẫu bụng. Ngoài ra, một số loại thuốc sử dụng để điều trị các rối loạn, có thể gây ra các vấn đề về xuất tinh. Điều này thường không cần điều trị trừ khi nó ảnh hưởng khả năng sinh sản.

Thuốc chữa xuất tinh sớm

vixmen moi nhat 4

Một trong những giải pháp khắc phục xuất tinh sớm được nhiều chuyên gia khuyên dùng và hàng ngàn đàn ông đã và đang tin tưởng sử dụng tại nhiều nước trên thế giới

Thuốc chữa xuất tinh sớm Vixmen được FDA chứng nhận và Bộ y Tế Việt Nam cấp phép, các thành phần thảo dược được nghiên cứu và kiểm tra lâm sàng chứng mình hiệu quả hỗ trợ chữa xuất tinh sớm và an toàn không gây ra phản ứng phụ cho sức khỏe.

Speak Your Mind

*