Chữa xuất tinh sớm tận gốc với thảo dược

Xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm tận gốc với thảo dược 01Xuất tinh sớm là một điều kiện trong đó một người đàn ông xuất tinh trước khi muốn hoặc ngay sau khi vừa kích thích tình dục. Xuất tinh sớm là một điều kiện sinh lý thông thường, ước tính xảy ra trong 25% – 40% nam giới trưởng thành, và được cho là các rối loạn chức năng tình dục thường gặp nhất ở nam giới. Xuất tinh sớm có thể gây ra đau khổ và khó khăn giữa người đàn ông và đối tác của họ, và có thể gây khó khăn hơn khi đối tác muốn thụ thai. Những người đàn ông xuất tinh sớm thường ngại ngùng mà không tìm cách điều trị.

Trong hầu hết các bệnh nhân là nguyên nhân của xuất tinh sớm thường ít được chú ý đến và có thể tồn tại suốt đời, điều trị xuất tinh sớm là một sự thay đổi hành vi sinh chứ không phải là một căn bệnh. Các cơ chế cụ thể gây xuất tinh sớm không hoàn toàn được biết đến. Mặc dù trong một số trường hợp hiếm hoi, xuất tinh sớm có thể do phẫu thuật bụng, gãy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, các bệnh và các điều kiện như đa hồng cầu, tiểu đường, bệnh tim mạch, và chứng nghiện rượu.

Chữa xuất tinh sớm tận gốc với thảo dược 02

Một số cách chữa xuất tinh sớm tận gốc với thảo dược

Chữa xuất tinh sớm tận gốc với thảo dược 03Các bác sĩ tại Đại học Columbia Khoa Tiết Niệu tại Bệnh viện Presbyterian New York thường kết hợp các phương pháp sau đây để đảm bảo cơ hội chống xuất tinh sớm tốt nhất và thành công.

Sửa đổi hành vi để chữa xuất tinh sớm

Thay đổi hành vi tình dục thường được gọi là phương pháp tạm dừng và kỹ thuật tạm dừng-ép có thể dẫn đến cải thiện đáng kể chứng xuất tinh sớm. Bài tập này cần sự hỗ trợ nhiệt tình từ đối tác tình dục, họ sẽ nhận được những cải thiện lâu dài về khả năng kìm chế khoái cảm.

Thuốc hỗ trợ chữa xuất tinh sớm

Khuyến khích sử dụng những loại thuốc được FDA phê chuẩn là an toàn và hiệu quả cho xuất tinh sớm. Trước đây, người ta thường sử dụng thuốc chống trầm cảm để hỗ trợ chống xuất tinh sớm. Hiện nay, với sự kết hợp giữa khoa học hiện đại và kinh nghiệm lâu đời ở những vùng miền, các loại thuốc chữa xuất tinh sớm có nguồn gốc từ thảo dược đã ra đời.

Thuốc được tổng hợp từ những loại cây cỏ thiên nhiên mạnh mẽ, hiệu quả bởi những người dân địa phương, kết hợp với sự tinh chế và tổng hợp của khoa học hiện đại, loại bỏ những thành phần bất lợi, tạo ra sản phẩm chất lượng tốt. Hiệu quả cao, thành phần tốt, không gây tác dụng phụ, không cần kê toa của bác sĩ là những điều tiện lợi mà thuốc chữa xuất tinh sớm từ thảo dược hiện nay đang được lựa chọn và ưu ái bởi nhiều khách hàng.

Chữa xuất tinh sớm tận gốc với thảo dược 04

Chữa xuất tinh sớm tận gốc với thảo dược Vixmen

Chữa xuất tinh sớm tận gốc với thảo dược 05Thuốc điều trị xuất tinh sớm Herba Vixmen của Vitacare USA LLL với hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3 giúp nam giới trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm bằng cách tăng cường sức chịu đựng cho nam giới, giúp họ kiểm soát tốt hơn thời điểm xuất tinh của mình để có thể ngăn chặn chúng đúng lúc nhằm kéo dài thời gian quan hệ.

Herba Vixmen cũng giúp nam giới có một dương vật to hơn, dài hơn, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Do thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên Herba Vixmen hoàn toàn không gây tác dụng phụ và có thể được sử dụng lâu dài như một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương của cánh mày râu.

Chữa xuất tinh sớm tận gốc với thảo dược 06

ageLOC Vitality hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hơn

Một sản phẩm độc quyền với công nghệ ageLOC cải thiện cả 3 phương diện của sức sống: trí lực, thể lực và sinh lực. Một thể lực cường tráng dẻo dai hơn, hỗ trợ chữa xuất tinh sớm hiệu quả hơn, một đời sống tình dục thăng hoa.

Chữa xuất tinh sớm tận gốc với thảo dược 07Mặt khác, ageLOC Vitality giúp giải tỏa Stress, giảm mệt mỏi khôi phục sức lực sau những giờ phút căng thẳng thích hợp hỗ trợ chứng xuất tinh sớm do cơ thể mệt mỏi gây ra

Cơ chế tác dụng ageLOC Vitality

  • Cân bằng hocmon, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng sinh lý đàn ông
  • Tác động đến Gene, thúc đẩy chúng hoạt động tạo ra sức sống trẻ khỏe
  • Hỗ trợ trực tiếp đến 3 yếu tố thường giảm theo tuổi tác: thể chất, sự minh mẫn và sức khỏe tình dục
  • Ngăn quá trình lão hóa

Hỗ trợ đặc biệt trong quá trình điều trị những bệnh liên quan đến sinh lý đàn ông, giúp quá trình chữa xuất tinh sớm đạt hiệu quả rõ rệt và nhanh hơn!

thuoc xit chong xuat tinh som

Thuốc xịt Stud100 chống xuất tinh sớm 

Stud 100 gây tê tại chỗ làm giảm cảm giác ở dương vật và giúp nam giới duy trì cương cứng tốt hơn.

Chữa xuất tinh sớm tận gốc với thảo dược 08Stud 100 là sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tức thời, đem lại sự tự tin bản lĩnh cho nam giới, sự thỏa mãn và hài lòng cho bạn tình. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm không gây tác dụng phụ, sử dụng khoảng 20 lần.

Bảo sự hài lòng, kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới. Stud 100  với thành phần chứa hợp chất Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu của kích thích lên não. Nhờ đó, thuốc xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc. STUD 100 không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở nam giới. Đem lại cảm giác thăng hoa cho cả hai.

 

Speak Your Mind

*