Giải pháp điều trị xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm

xuat tinh somVấn đề tình dục số 1 của nam giới hiện nay là gì – đó chính là tìm một đối tác lý tưởng. Còn vấn đề thứ 2 đó chính là làm sao để chữa xuất tinh sớm vì hầu hết nam giới đều gặp phải tình trạng khó nói này.

Nhiều định nghĩa khác nhau về xuất tinh sớm

– Xuất tinh ngay ở màn dạo đầu khi dương vật chưa đưa vào âm đạo
– Xuất tinh khi dương vật vừa đưa vào âm đạo trong vòng chưa đầy 1 phút
– Xuất tinh khi nam giới chưa mong muốn
– Xuất tinh khi đối tác của họ chưa mong muốn

Dựa vào các định nghĩa này, tiến sỹ tình dục học nổi tiếng Laumann và các cộng sự của ông đã nghiên cứu nam giới từ từ độ tuổi 20 – 60 và nhận thấy có tới 1/3 số nam giới gặp vấn đề xuất tinh sớm thường xuyên. Còn hầu hết nam giới đều đã gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời.

Chữa xuất tinh sớm ra sao?

Trước khi tìm một biện pháp chữa xuất tinh sớm cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Tuy nhiên trên thực tế không có một nguyên nhân rõ ràng cho tình trạng xuất tinh sớm của bạn mà là sự tổng hợp của nhiều lý do như lo lắng, căng thẳng cơ bắp, kích thích quá mức hoặc không đủ sự kích thích,… Vì vậy trước khi tìm ra nguyên nhân gây xuất tinh sớm thường xuyên cho bạn thì hãy làm theo những lời khuyên để phòng ngừa tình trạng này dưới đây.

1. Giảm lo lắng

Trước tiên bạn cần giảm sự lo lắng và học cách bình tĩnh trong trường hợp này vì sự xuất tinh sớm có thể đến từ việc quan hệ tình dục không thường xuyên, hoặc quan hệ tình dục thường xuyên nhưng lại có kích thích quá mức. Học cách giảm lo lắng bằng cách tập yoga, thiền, thôi miên được nhiều người áp dụng.

tri xuat tinh som

2. Nói chuyện về mối lo lắng này của bạn

Nói chuyện về vấn đề xuất tinh sớm của bạn với đối tác, bạn bè hay bác sỹ chuyên khoa để nhận được những lời khuyên hữu ích và giảm bớt sự lo lắng. Bạn có thể chọn một vài cuốn sách giới dục giới tính, đĩa DVD về những biểu hiện tình dục, kỹ thuật quan hệ tình dục để tăng hiểu biết về vấn đề này.

3. Thử dùng bao cao su

Nếu bạn đang quan hệ hoàn toàn theo cách tự nhiên thì việc mang bao cao su, đeo 2 bao cao su cùng 1 lúc sẽ làm giảm đi đáng kể sự nhạy cảm của dương vật khi tiếp xúc với âm đạo và vì thế bạn sẽ chậm xuất tinh hơn. Bao cao su còn giúp tránh thai và lây lan các bệnh qua đường tình dục.

4. Áp dụng phương pháp của Masters và Johnson

Áp dụng 2 phương pháp điều trị xuất tinh sớm nổi tiếng của Masters và Johnson. Trong khi quan hệ tình dục khi nam giới gần đến thời điểm xuất tinh thì người nam sẽ ra hiệu cho người nữ dùng tay giữ đầu dương vật để ngăn chặn sự xuất tinh hoặc cả hai cùng ngừng tiếp xúc, vuốt ve nhau để cảm giác muốn xuất tinh của nam giới qua đi, sau đó thì tiếp tục quan hệ trở lại.

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là có thể nam giới không thể biết được thời điểm gần xuất tinh của mình mà chỉ đến khi xuất tinh rồi họ mới cảm nhận được, ngoài ra nó còn làm mất hứng thú khi cuộc yêu đang đến cao trào.

5. Dùng thuốc có chứa Lidocaine

Dùng các loại kem, gel và thuốc xịt có chứa Lidocaine – thành phần gây tê làm giảm cảm giác ở dương vật, làm chậm xuất tinh sớm. Tuy nhiên các loại thuốc này cũng ảnh hưởng tới đối tác của bạn, vì thế cần thỏa thuận với bạn tình hoặc sử dụng bao cao su trong trường hợp này để tránh ảnh hưởng tới bạn tình của bạn.

6. Dùng thuốc chữa xuất tinh sớm từ thảo dược

Thuốc chữa xuất tinh sớm Herbal Vixmen bao gồm dược thảo hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi, mật nhân,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3, caffeine, gelatin,… mang đến cho nam giới các công dụng.

Vixmen – Cải thiện sự tuần máu tới hai thể hang trong dương vật giúp máu dồn tới nhanh, mạnh và nhiều trong khi làm tình. Nam giới khi dùng Herbal Vixmen sẽ có một dương vật dài hơn, to hơn giúp họ tự tin trong cuộc yêu.
– Kích thích sản sinh testosterone giúp tăng cường ham muốn ở nam giới
– Cải thiện khối lượng cơ bắp, tăng năng lượng, hiệu suất trong khi làm tình, giúp nam giới không còn cảm thấy mệt mỏi trong khi quan hệ như trước kia.
– Tăng số lượng, chất lượng, độ di động của tinh trùng.
– Giảm trầm cảm, lo âu, chống căng thẳng trong cuộc sống và trong khi quan hệ.

Herba Vixmen được sản xuất theo tiêu chuẩn dược phẩm cao nhất GMP do Tập đoàn Vitacare USA LLC nghiên cứu, điều chế.

Cách sử dụng Herbal Vixmen. Uống 2 viên/ngày, 1 viên buổi sáng, 1 viên buổi tối sau bữa ăn. Nếu muốn tăng cường chuyện ấy có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Chú ý: không uống quá 4 viên Herbal Vixmen/ngày.

Chúng ta chỉ sống có một lần trên đời và đời sống tình dục cũng chỉ đẹp nhất khi chúng ta còn trẻ, khỏe. Đừng để xuất tinh sớm phá vỡ niềm hạnh phúc này của bạn và điều trị xuất tinh sớm kịp để tránh hối tiếc.

Speak Your Mind

*