Herba Vixmen chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một tình trạng mà trong đó một người đàn ông xuất tinh sớm hơn so với anh hoặc đối tác mong đợi. Masters và Johnson xác định”xuất tinh sớm” là tình trạng mà một người đàn ông xuất tinh trước khi bạn tình của mình đạt được cực khoái, trong hơn 50%  các cuộc quan hệ. Các nhà nghiên cứu tình dục khác đã được xác định xuất tinh sớm như xảy ra nếu người đàn ông xuất tinh trong vòng hai phút thâm nhập. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát của Alfred Kinsey vào những năm 1950 đã chứng minh rằng 3/4 đàn ông xuất tinh trong vòng 2 phút thâm nhập trong hơn một nửa các cuộc quan hệ tìn dục.

Herba Vixmen chữa xuất tinh sớm 01

Hầu hết đàn ông trải nghiệm “xuất tinh sớm” ít nhất một lần trong cuộc sống của họ. Xuất tinh sớm được tìm thấy để xảy ra khoảng 30% nam giới trên toàn thế giới. Xuất tinh sớm thực sự phổ biến hơn nhiều người nghĩ, nó có thể xảy ra cho bất cứ ai từ già đến trẻ khỏe mạnh. Xuất tinh sớm làm giảm đáng kể mức độ tin cậy của những nam giới, làm cho nhiều người chán nản, căng thẳng trong đời sống tình dục và cuộc sống của các cặp vợ chồng. Trong thực tế, với một số cặp vợ chồng, thiếu quan hệ tình dục dẫn đến ly hôn.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Yếu tố tâm lý như trầm cảm, lo âu, căng thẳng và rối loạn tâm thần nghiêm trọng.

Các yếu tố vật lý như sức khỏe kém, huyết áp cao, trọng lượng cao, ham muốn tình dục thấp, bất lực, tuổi tác

Các yếu tố môi trường và thuốc, căng thẳng trong hôn nhân, nghiện rượu hoặc hút  thuốc

Cũng có những trường hợp xuất tinh sớm là sự kết hợp những yếu tố trên. Vậy tại sao người ta muốn điều trị xuất tinh sớm để kéo dài quan hệ tình dục?

– Quan hệ tình dục giúp kéo dài tuổi thọ của các đối tác

– Quan hệ tình dục làm giảm căng thẳng và tăng cường cơ bắp

– Quan hệ tình dục giúp đốt cháy calo

– Quan hệ tình dục giúp tăng cương sức mạnh của các mối quan hệ

– Quan hệ tình dục giúp cải thiện niềm vui và cảm xúc

– Quan hệ tình dục là niềm vui.

Herba Vixmen chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Nói chung, việc điều trị xuất tinh sớm, ngoài luyện tập và cải thiện trạng thái tinh thần, còn phải bổ sung thảo mộc thiết yếu giúp tăng lưu thông máu, kiểm soát xuất tinh. Thông thường, các loại thuốc khác nhau được sử dụng để làm chậm phản ứng xuất tinh trong quan hệ tình dục để giúp kéo dài và nâng cao trải nghiệm tình dục.

Herba Vixmen chữa xuất tinh sớm 02

Thảo dược Herba Vixmen là lựa chọn giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Herba Vixmen không đem lại kết quả tạm thời, sự cải thiện cơ thể của thảo mộc chứa trong Herba Vixmen mang lại kết quả vĩnh viễn. Herba Vixmen mang lại niềm vui trong cuộc sống tình dục bằng cách tăng cường kích thước dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ trên giường.

Herba Vixmen chữa xuất tinh sớm sẽ thay đổi cuộc sống tình dục

Thật may mắn nếu bạn lựa chọn Vixmen là sản phẩm bổ sung cho cơ thể. Herba Vixmen không chỉ là thảo mộc tự nhiên, dễ dàng bổ sung cho đời sống tình dục, sản phẩm cũng đã được nghiên cứu và khuyên dùng cho các trường hợp bị xuất tinh sớm. Thuốc chữa xuất tinh sớm Herba Vixmen đã được chứng nhận bỏi FDA và có giấp phép của Bộ Y Tế Việt Nam, đây là sản phẩm an toàn cho sức khỏe và hiệu quả cho sinh lý. Bạn hoàn toàn ngạc nhiên về những lợi ích mà sản phẩm sẽ cung cấp cho bạn – Ngăn xuất tinh sớm – ngừa rối loạn cương dương – Làm dương vật to và mạnh mẽ hơn.

Herba Vixmen chữa xuất tinh sớm 03

Speak Your Mind

*