Làm cách nào để quan hệ được lâu hơn 50 phút

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều cặp đôi quan tâm đến chủ đề về phòng the với câu hỏi “Làm cách nào để quan hệ được lâu hơn”. Khi vấn đề quan hệ trong cuộc sống tình dục là nhu cầu không thể thiếu trong quan hệ yêu đương lứa đôi, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp giải đáp thắc mắc làm cách nào để quan hệ được lâu hơn.

Làm cách nào để quan hệ được lâu hơn 5

Bí kíp giúp giải đáp thắc mắc làm cách nào để quan hệ được lâu hơn 50 phút

Đối với cánh mày râu, đôi khi muốn thể hiện bản lĩnh phái mạnh, nhưng “cậu bé” lại yếu sức …vậy bạn đã thử những cách nào trong những bí kíp sau hay chưa, biết đâu nhiều đấng mày râu lại hiểu quả với một trong những biện pháp này!

Chọn cho mình và bạn đời tư thế quan hệ phù hợp nhất

Làm cách nào để quan hệ được lâu thì việc lựa chọn tư thế cũng khá quan trọng. Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế phù hợp cho những chàng muốn kiểm soát thời quan quan hệ của mình kéo dài lâu hơn, hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt. Bên cạnh đó, tư thế có thể coi là tư thế thăng hoa nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross. Tư thế này các bộ phận cơ thể tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ duy nhất cậu bé và cô bé tiếp xúc với nhau mà thôi.

Làm cách nào để quan hệ được lâu hơn 4

Kiềm mình lại

Quá trình hình thành cảm giác của đấng mày râu khi “yêu” trải qua 4 giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc bằng “cú quyết định”. Bí kíp để kéo dài thời gian “yêu” chính là ở chỗ phái mạnh có thể nhận ra mình đang đi tới giai đoạn nào. Giả sử mức độ khoái cảm trong suốt quá trình theo mức độ từ 1 đến 10, cố kiềm chế cảm giác của bạn ở mức tối đa là 7 – 8. Nếu bạn để đến mức 9,5 bạn bắt buộc phải xuất tinh.

Áp dụng tư thế ép sát thay thế cho đẩy vào

Bạn hãy kích thích và đưa nàng “lên đỉnh” bằng cách ép sát “cậu bé” vào điểm G trên “cô bé”, thay vì động tác đẩy vào như bình thường. Khi bạn áp dụng cách này kết hợp với động tác truyền thống vừa giúp đem lại “khoái cảm” cho nàng, vừa giúp bạn kéo dài thời gian.

Làm cách nào để quan hệ được lâu hơn 3

Tránh tư thế quan hệ kiểu doggy

Tư thế quan hệ kiểu doggy từ phía sau sẽ khiến bạn bị nhanh xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào khác

Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ – cho bạn cuộc yêu hoàn hảo nhất

Những cách bạn vừa tham khảo trên tuy có thể có hiệu quả với một số nam giới tuy nhiên không phải là đa số đàn ông đều làm được. Và tất nhiên những phương pháp đó chỉ là giải pháp tạm thời, chỉ giải quyết được phần ngọn, còn phần gốc thì vẫn còn nguyên vấn đề chưa được giải quyết.

Tin vui cho bạn là có 1 cách hoàn hảo giúp bạn có được đời sống tình dục viên mãn, kéo dài thời gian quan hệ đó chính là thảo dược Herbal Vixmen từ Mỹ. Dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học của các nhà khoa học về tình dục lớn nhất trên thế giới tại nước Mỹ.

Làm cách nào để quan hệ được lâu hơn 2
Đây là sản phẩm khoa học và hiệu quả đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. Herbal Vixmen giải đáp cho câu hỏi của phần lớn phái mạnh làm cách nào để quan hệ được lâu hơn với những tác dụng như:

thuoc chua xuat tinh somtick-ok-check-correct-okay-confirm-icon-yes Giúp điều trị xuất tinh sớm tận gốc

tick-ok-check-correct-okay-confirm-icon-yes Kéo dài thời gian quan hệ, tăng hưng phấn

tick-ok-check-correct-okay-confirm-icon-yes Cải thiện khả năng hoạt động tình dục

tick-ok-check-correct-okay-confirm-icon-yes Giúp nam giới lấy lại phong độ mạnh mẽ, và dẻo dai hơn

Đây là 6 cách giúp giải đáp thắc mắc của phần lớn phái mạnh làm cách nào để quan hệ được lâu hơn giúp các bạn có thể thăng hoa hơn trong chuyện ấy. Hi vọng những chia sẽ này sẽ giúp bạn đạt khoái cảm trong chuyện chăn gối. chúc bạn thành công với  những bí kíp này.

Làm cách nào để quan hệ được lâu hơn 1

goi ngay

Speak Your Mind

*