Làm thế nào để chữa xuất tinh sớm hiệu quả?

Làm thế nào để xuất tinh sớm không còn là nỗi lo cho nam giới? Bạn có biết rất nhiều những mâu thuẫn, “đá thúng đụng nia” trong gia đình có nguyên nhân bắt đầu từ chuyện chăn gối mà cụ thể là tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Những tên gọi khác của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm còn được gọi bằng nhiều tên ẩn dụ khác nhau là “chưa tới chợ hết tiền” hay “tuột xích”. Đó là tình trạng nam giới xuất tinh trong 3 trường hợp:

– Xuất tinh khi bản thân chưa mong muốn
– Xuất tinh khi đối tác chưa mong muốn
– Xuất tinh trong thời gian chưa đến 1 phút kể từ lúc dương vật đưa vào trong âm đạo

Theo thống kê, khảo sát của các bác sỹ và chuyên gia tình dục học thì 100% nam giới đều bị xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời và 1/3 trong số đó thì bị chứng xuất tinh sớm thường xuyên bám đuổi, có người thậm chí còn bị xuất tinh sớm ngay từ lần đầu tiên và cả quãng thời gian dài hoạt động tình dục sau đó.

xuat tinh som

Làm thế nào để xuất tinh sớm không còn là nỗi lo

Gần đây, một loại thuốc mới trong chữa xuất tinh sớm đã được chấp thuận của FDA đó là Promescent. Promescent là một loại thuốc bôi được áp dụng lên dương vật mười phút trước khi sinh hoạt tình dục. Nó giúp nam giới kiểm soát tốt hơn những cảm giác trong khi quan hệ tình. Điểm đặc biệt của Promescent không giống như các thuốc bôi chữa xuất tinh sớm khác do chúng được hấp thụ dưới da dương vật nơi đặt dây thần kinh kiểm soát xuất tinh. Thuốc cho phép nam giới nhận được liều lượng cần thiết để kiểm soát xuất tinh của mình trong khi vẫn cho phép anh ta để tận hưởng cảm giác của quan hệ tình dục, và kể từ khi nó được hấp thụ vào da, nó sẽ không tác động tiêu cực tới cảm giác của đối tác.

Những loại thuốc xịt chứa bezdocanin, lidocaine (tiêu biểu như Stud 100), hoặc bao cao su bên trong có thành phần gây tê này cũng tương tự như lọai thuốc kể trên. Tuy nhiên nhược điểm của chúng như là Stud 100 có thể gây tê một phần âm đạo của nữ giới khiến họ giảm cảm giác hoặc đối với bao cao su (mặc dù tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục rất tốt) song chúng vẫn có một cảm giác không thật và nhiều cặp đôi quan hệ chung thủy thì vẫn muốn hoàn toàn tự nhiên hơn.

stud 100

Các kỹ thuật được áp dụng để kéo dài trong quan hệ như là “ép” hay “dừng lại – bắt đầu” tuy cũng hiệu quả trong việc ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và nhiều cặp đôi áp dụng. Song nhược điểm của chúng là nhiều nam giới không biết được khi nào thì mình sắp xuất tinh hoặc là có biết nhưng do đang trong lúc sung sướng nên không muốn dừng lại. 

Biện pháp nào để giải quyết triệt để tình trạng xuất tinh sớm

Thuốc chữa xuất tinh sớm Herba Vixmen là biện pháp triệt để giải quyết tình trạng xuất tinh sớm cho quý ông. Công dụng Herba Vixmnen mang đến cho nam giới là.

thuoc vixmen– Một dương vật to hơn, dài hơn do tác dụng cải thiện sự tuần máu tới hai thể hang trong dương vật giúp máu dồn tới nhanh, mạnh và nhiều trong khi làm tình.
– Kích thích sản sinh testosterone giúp tăng cường ham muốn ở nam giới
– Cải thiện khối lượng cơ bắp, tăng năng lượng, hiệu suất trong khi làm tình, giúp nam giới không còn cảm thấy mệt mỏi trong khi quan hệ như trước kia.
– Tăng số lượng, chất lượng, độ di động của tinh trùng.
– Giảm trầm cảm, lo âu, chống căng thẳng trong cuộc sống và trong khi quan hệ.

Có được điều đó là sự phối hợp hoàn hảo các thành phần thảo dược, khoáng chất hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi, mật nhân, dâm dương hoắc, kẽm, đồng, vitamin B3, caffeine trong thuốc.  

Nam giới có thể hoàn toàn tin tưởng vào công dụng trị xuất tinh sớm của Herba Vixmen vì nhà sản xuất cam kết hoàn tiền 100% nếu trong 90 ngày sử dụng nam giới không thấy hài lòng về kết quả mà sản phẩm mang lại (áp dụng ở các nước Mỹ, Canada, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Singapore). 

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không mua Herba Vixmen để chữa xuất tinh sớm ngay hôm nay. 

 

Speak Your Mind

*