Một số giải pháp giúp chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới

xuat tinh som

Hiện nay, theo thống kê 80% đàn ông phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Việc giải quyết và điều trị xuất tinh sớm là bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp đấng mày râu loại bỏ những lo lắng không cần thiết và tận hưởng “chuyện ấy”. Vậy loại bỏ và chữa trị xuất tinh sớm bằng cách nào?

Một số giải pháp giúp chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới

  1. Bạn đã bao giờ nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson hay chưa? Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm này hướng dẫn phái nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi nam giới xuất hiện dấu hiệu xuất tinh. Phương pháp này chỉ phù hợp với những đấng mày râu có tính kiên nhẫn và thời gian. Do đó, vấn đề lựa chọn thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.
  2. Không nên có cảm giác thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Nếu như bạn xuất tinh nhanh có nghĩa là ham muốn của bạn đang ở mức cao. Điều này không hẳn được xem là tồi tệ. Bạn chán nản khi mình vừa “đưa vào” đã xuất tinh và không biết phải làm thế nào? Lúc đó bạn hãy đề nghị đối tác tiếp tục bắt đầu lại từ màn dạo đầu. Một khi thời gian trơ lỳ của phản ứng hóc môn sinh dục nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

Một vấn đề cần lưu ý là việc dành thời gian sau khi ân ái sẽ có khả năng tăng cường sự thoả mãn của phái nữ mặc dù bạn có thực hiện lại hay không. Nó sẽ giúp bạn tránh được việc “yêu” miễn cưỡng sau đó.

  1. Lắng nghe ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.
  2. Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm Vixmen của Mỹ được chiết xuất hoàn toàn từ những dược liệu thiên nhiên như mắc ca, hồng sâm Hàn Quốc, Tong Akali… mang lại sức khỏe bản lĩnh cho “cậu bé”.

Speak Your Mind

*