Một số cách chữa xuất tinh sớm

1/ Tránh quan hệ tình dục quá nhiều lần và dừng ngay thói quen thủ dâm

Nam giới nếu quan hệ tình dục hoặc thủ dâm quá nhiều sẽ làm cho tinh thần và sức khỏe trở lên mệt mỏi là nguyên nhân gây xuất tinh sớm hoặc liệt dương. Việc điều trị tốt nhất là hạn chế quan hệ tình dục và tránh xúc với hình ảnh gợi cảm.

thu dam

2/ Giải quyết vấn đề tâm lý

Xuất tinh sớm do tâm lý cũng rất phổ biết. Khi mắc phải vấn đề, nam giới cần cởi mở chia sẻ với người bạn đời để cả hai tìm kiếm giải pháp cùng hỗ trợ nhau trong quá trình điều trị để có được kết quả tích cực nhất.

3/ Tăng cường hoạt động thể chất

Những người bị xuất tinh sớm nên chú ý luyện tập thể dục thể thao, tăng cường thể chất, nên nghỉ ngơi, không lao động quá sức, điều tiết trung khu thần kinh tập trung, không phân tâm. Như vây, sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả tình trạng bệnh xuất tinh sớm.

chua xuat tinh som

4/ Thay đổi chế độ ăn uống

Người bị xuất tinh sớm nên bổ sung các thức ăn bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý hiệu quả như thịt chó, đuôi bò, thịt dê, thận dê, nội tạng động vật… đây là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn tình dục, ngoài ra các bạn có thể ăn thêm thịt bò, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà.  

5/ Kết hợp với việc sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm

Khi dùng thuốc chữa xuất tinh sớm cần được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh tình trạng sử dụng bừa bãi dùng nhiều loại cùng một lúc dẫn đến tình trạng bệnh không khỏi mà càng nặng hơn.

thuoc chua xuat tinh som

Speak Your Mind

*