Một số phương pháp khắc phục xuất tinh sớm

Ngày nay, nhiều nam giới trong độ tuổi thanh niên thường mắc phải chứng xuất tinh sớm. Triệu chứng này ngày càng diễn ra phổ biến nhiều hơn do những ảnh hưởng của cuộc sống, môi trường tác động.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình dục của nam giới, khiến họ thiếu tự tin và mặc cảm trong quan hệ tình dục. Ngoài ra xuất tinh sớm còn ảnh hưởng đến sinh sản của nam giới. Việc khắc phục và chữa xuất tinh sớm đang là vấn đề mà quý ông đang quan tâm và tìm nhiều cách để mong chữa khỏi triệu chứng gây phiền muộn đó.

Có nhiều cách để quý ông áp dụng cho việc chữa xuất tinh sớm như: ăn uống chữa xuất tinh sớm, tập thể dục, thay đổi lối sống và dùng thuốc chữa xuất tinh sớm.

chua xuat tinh som

Chữa xuất tinh sớm bằng thực phẩm

Một số loại thực phẩm chúng ta gặp hằng ngày có thể giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý:

Chuối: trong chuối có chứa nhiều magie, đây là 1 trong những chất quan trọng làm tăng khả năng “chuyện ấy” của quý ông. Lượng magie phong phú trong quả chuối góp phần giúp ngăn chặn và kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm.

Tỏi: đây là loại thực phẩm nổi tiếng để chữa xuất tinh sớm cho quý ông. Nhai tỏi mỗi buổi sáng góp phần ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm.

Ngoài ra các loại trái cây như: dâu tây, táo, táo đỏ, dâu rừng, hạnh nhân.. là những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin, đây là dinh dưỡng cần thiết để cải thiện và duy trì một “cậu bé” khỏe mạnh và dẻo dai.

bai tap chong xuat tinh som

Bài tập chữa xuất tinh sớm

Kegel được biết đến là bài tập giúp hỗ trợ chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới. Kegel giúp quý ông kiểm soát được tình trạng xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm khi “yêu”. Đây là bài tập dành cho nhóm cơ đặc trưng gọi là nhóm cơ mu cụt, nhóm cơ này có vai trò quan trọng trong việc tác động trực tiếp lên niệu sinh dục. Kegel là bài tập đã được chứng minh là cải thiện chứng xuất tinh sớm cho nam giới, phát huy lợi ích sức khỏe tình dục. Bạn chỉ cần thực hiện đơn giản là siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt một cách tuần tự trong 2-3 phút cho mỗi lần tập, bất cứ nơi đâu và khi nào, sau một thời gian bạn sẽ nhận được kết quả khác biệt. Áp dụng thường xuyên và duy trì bài tập Kegel lâu dài sẽ giúp nam giới cân bằng trạng thái tình dục, cải thiện được vấn đề sinh lý.

Thuốc chữa xuất tinh sớm

thuoc chua xuat tinh somCó nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm đang bán trên thị trường, nhiều loại đem lại hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng.

Herba Vixmen đang là thuốc thảo dược đang được quý ông tin dùng để cải thiện tình trạng yếu sinh lý cũng như hỗ trợ chữa xuất tinh sớm.

Herba Vixmen được FDA chứng nhận với các thành phần thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ và đem lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

Herba Vixmen là một giải pháp toàn diện cho mọi vấn đề sinh lý của quý ông, sử dụng Vixmen thường xuyên và lâu dài giúp cải thiện đáng kể sức khỏe tình dục, nâng cao chất lượng cuộc sống chăn gối, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Speak Your Mind

*