Nguyên nhân xuất tinh sớm là do đâu?

xuat tinh somXuất tinh sớm là tình trạng chỉ mới bắt đầu quan hệ đã xuất tinh. Nam giới gặp tình trạng này sẽ dẫn tới tự ti, mặc cảm, ngại ngùng. Nguy cơ có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vật nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì?

Các nguyên nhân chính gây nên tình trạng Xuất tinh sớm

– Tình huống quá xúc động, hồi hộp mà bản thân không thể kiềm chế cảm xúc. Nam giới trong những lần giao hợp đầu tiên vì chưa quen với những cảm xúc mới lạ và kích động nên dễ bị xuất tinh sớm.

– Những người hay thủ dâm hoặc có cấu tạo dương vật khác biệt cũng có thể bị xuất tinh sớm.

– Dưới góc độ sinh lý xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống nhận và dẫn truyền cảm xúc thần kinh.

– Mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình gây ra sự chán chường trong quan hệ.

– Những khó chịu từ phía người phụ nữ như thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng.

– Có khoảng 10% đàn ông xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh về bộ phận sinh dục ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm còn là một trong những nguyên nhân khá phổ biến gây hiếm muộn ở nam giới vì nhiều trường hợp chưa đưa được dương vật vào trong cơ quan sinh dục của người nữ thì đã xuất tinh làm cho tinh trùng không thể vào thụ tinh hoặc xuất tinh sớm khiến tinh trùng không vào sâu được hoặc cơ quan sinh dục của người nữ còn khép kín cũng gây khó khăn cho việc thụ tinh.

bai tap kegel

Cách chữa xuất tinh sớm

Tập các bài tập nâng cải thiện: Bài tập Kegel sẽ giúp bạn kiềm chế xuất tinh và tận hưởng quan hệ. Đây là cách tốt nhất để điều khiển sự co bóp của các cơ PC (pubococcygeal), giúp ngừng dòng nước tiểu có tác dụng trong việc trị đái rắt.

Tập co thắt cơ PC 3 lần mỗi ngày, mỗi lần lặp lại 20-25 lần. Đây là một bài tập đơn giản mà bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Sau một tháng, tăng thời gian giữ lúc co thắt lên 2 giây và từ từ nâng lên đến 10 giây. Một khi các cơ vùng chậu ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể duy trì được trạng thái quan hệ, không để xuất tinh quá sớm.

Xuất trận lần thứ hai: kích thích dương vật xuất tinh lần đầu tiên, lần cương cứng thứ hai ở nam giới bao giờ cũng đạt được trạng thái tốt hơn, và khả năng duy trì lâu hơn.

Speak Your Mind

*