Những điều cần biết về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là khoảng thời gian khi bắt đầu quan hệ đến thời điểm xuất tinh của nam giới chỉ bằng hoặc ít hơn thời gian từ lúc quan hệ đến lúc đạt được cực khoái của nữ giới.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

thu damDo thủ dâm, cắt bao quy đầu, có lòng ham muốn quá cao, bạn tình quá nồng nhiệt hay quá mạnh, do hoàn cảnh không thuận lợi vì sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động hay do mặc cảm vì mình xuất tinh quá sớm…đều gây tình trạng xuất tinh sớm.

Do một số kích thích như những nguyên tố như chỉ nhìn thấy, nghỉ đến, cảm nhận mùi vị được toát ra từ thân thể của đối phương…thì xuất tinh sớm.

Khi kích thích tình dục như chỉ hôn hít, ôm nhau, đụng chạm vào cơ thể bạn tình…hoặc chĩ nhìn thấy cơ thể của đối tượng cũng có thể gây cảm giác và dẩn tới tình trạng xuất tinh.

Do cảm giác lên đỉnh quá nhanh cũng làm tình trạng xuất tinh diễn ra, điều này thường xảy ra ở những cập vợ chồng mới cưới…

Do một vài chấn động về tâm lý , tuổi già, bệnh tật, stress gây nên.

Biểu hiện tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh ngẫu nhiên: những người mắc bệnh xuất tinh sớm ở giai đoạn này mắc bệnh thường do mệt mỏi, tinh thần bị chấn động…gây ảnh hưởng. Và có thể do một số nguyên nhân nào khác gây mệt mỏi cho cơ thể vì thế dễ gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh thâm niên: tình trạng xuất tinh sớm chẵng những nam giới trẻ mới mắc, những nam giới ở độ tuồi trung niên cũng mắc phải xuất tinh sớm. Do thời gian và tuổi tác là chủ yếu, chức năng sinh lý giảm dần, tình trạng xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục cũng sớm hơn. Do dương vật yếu đi hay nhu cầu sinh lý mất dần hoặc không còn.

yếu sinh lý

Hỗ trợ xuất tinh sớm

Liệu pháp về tình dục: áp dụng các thủ thuật tạo áp lực cho dương vật và thủ dâm thường được áp dụng để điều trị chứng xuất tinh sớm.

Tăng cường tần xuất giao hợp:giúp nam giới có nhiều kinh nghiệm hơn và không còn cảm giác ham muốn vì lâu mới được gần gũi nhau, từ từ thời gian xuất tinh sẽ được lâu hơn.

Dùng bao cao su: dùng bao cao su trong quan hệ giúp giảm đi nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, phòng các bệnh lây qua đường tình dục. Dùng 2 bao cao su cùng 1 lúc để làm giảm mức độ nhạy cảm của dương vật khi quan hệ, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

ngan xuat tinh som

Nên thư giản và giữ tâm lý luôn thật sự thoải mái. Luôn sẵn sàng cho sex.

Trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hay đẩy mạnh cơ xương chậu. Kích thích cơ thể khi lên đến cao trào thì dừng lại. Lặp lại nhiều lần như thế thì khoảng thời gian sẽ được kéo dài ra sao luyện tập mõi lần như vậy.

Kết hợp thảo dược điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất 

>> http://thuocchuaxuattinhsom.com/

Speak Your Mind

*