Những mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản, dễ thực hiện

xuat tinh somXuất tinh sớm được hiểu là tình trạng phái mạnh không thể tự chủ động kiểm soát được sự xuất tinh hoặc không có khả năng kiểm soát được thời điểm xuất tinh trong khi quan hệ. Các bác sĩ nam khoa giỏi có tiếng trên cả nước cho biết rằng, triệu chứng xuất tinh sớm xuất phát từ hàng loạt những nguyên nhân khác nhau, để khắc phục, chữa xuất tinh sớm một cách nhanh chóng và an toàn, phái mạnh nên đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và bên cạnh đó nam giới có thể thực hiện một số mẹo chữa xuất tinh sớm được trải nghiệm thành công sau đây

Một số mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản

Chứng xuất tinh sớm xuất hiện ở nam giới xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: nhiều người do lạm dụng thủ dâm, mắc trở ngại tâm lý hoặc tâm lý căng thẳng, trầm cảm, do bệnh lý, thường xuyên sử dụng các chất kích thích, quan hệ tình dục không khoa học… Dựa theo một số nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ của bệnh lý, các bác sĩ nam khoa hàng đầu đã chia sẻ cho đấng mày râu những mẹo thông thường khắc phục, và chữa xuất tinh sớm như:

chua xuat tinh som don gian

  • Khi quan hệ nên sử dụng bao cao su: khi “yêu” phái mạnh sử dụng bao cao su sẽ giúp giảm sự ma sát giữa dương vật với âm đạo, điều này có thể kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.
  • Hạn chế hoàn toàn việc lạm dụng thủ dâm: Việc thủ dâm không đúng cách, khoa học với tần số quá dày sẽ gây ra chứng bệnh xuất tinh sớm. Do đó, nam giới nên điều chỉnh ngay, thậm chí dừng ngay việc thủ dâm lại ngay lập tức.
  • Luôn giữ tâm lý thoải mái khi quan hệ: Tâm lý thoải mái, lạc quan, bỏ hết những lo toan cuộc sống, áp lực công việc, chọn một tư thế phù hợp, bắt đầu nhẹ nhàng, chậm rãi để dương vật quen với “cô bé” rồi thực hiện nhanh dần và thay đổi tư thế khác, như vậy nam giới sẽ hạn chế và chữa xuất tinh sớm hiệu quả.
  • Khắc phục các tình trạng bệnh lý: Nếu xuất tinh sớm do các yếu tố bệnh lý gây ra thì nam giới nên điều trị bệnh, chứng xuất tinh sớm cũng theo đó được khắc phục nhanh chóng.
  • Tuân thủ theo một chế độ sinh hoạt hợp lý khoa học: phái mạnh chúng ta nên tăng cường vận động, bổ sung nhiều thực phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới vào thực đơn hàng ngày như: thịt bò, thị dê, hàu sữa, hải sản, giá đỗ,… song song với việc hạn chế sử dụng các chất kích thích (bia, rượu…), sinh hoạt tình dục đều đặn ( 3 – 4 lần/ tuần).

thuoc-sinh-ly-vixmenCác chuyên gia hàng đầu thế giới cho biết, so với các mẹo trên, quá trình chữa xuất tinh sớm phải kiên trì thực hiện một cách thường xuyên và liên tục. Bên cạnh đó, cùng với việc áp dụng những thủ thuật trên thì nam giới nên sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm Vitacare Herba Vixmen Hoa Kỳ để mang lại hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo an toàn do chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Cùng với nhiều ưu điểm vượt trội được đông đảo phái mạnh trên toàn thế giới lựa chọn như là bảo vật cho “cậu bé” của mình.

Speak Your Mind

*