Thuốc nào chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất?

30% nam giới bị xuất tinh sớm thường xuyên, 100% nam giới đã gặp phải tình trạng xuất tinh ít nhất một lần trong đời khiến xuất tinh sớm trở thành một trong những rắc rối thường gặp nhất trong tình dục của nam giới. Vậy thuốc nào chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay?

Nhiều mối quan hệ bị phá hủy vì xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng đối với nam giới và đã có nhiều mối quan hệ (vợ chồng, người yêu, đối tác) bị phá hủy vì tình trạng xuất tinh sớm. Nam giới cũng nên nhớ rằng trên 90% xuất tinh sớm không phải do di truyền mà nguyên nhân là do chính họ tạo ra. Cụ thể là tâm lý, nhưng hành động mà nam giới làm trước và trong quan hệ tình dục, hay do lối sống thiếu lành mạnh,… Tuy nhiên nhiều nam giới lại không nhận ra nguyên nhân do mình mà thường đổ lỗi cho đối tác hay những lý do khác.

xuat tinh som

Chính nam giới sẽ là người giải quyết tình trạng xuất tinh sớm của họ bằng những cách dưới đây.

– Thở sâu. Những nam giới bị xuất tinh sớm thường có nhịp thở gấp, nhanh. Những người này thường thiếu bình tĩnh, kiên nhẫn, sức chịu đựng kém trong khi quan hệ. Vì thế nếu muốn chữa xuất tinh sớm thì việc đầu tiên nam giới phải làm là tập thở sâu. Cách thực hiện để càng ngày bạn càng thở sâu, lâu hơn cũng rất dễ. Đó là tập đếm, ở những ngày đầu tiên tập thở sâu hãy đếm trong đầu từ 1 – 10 trong lúc bạn hít vào và từ 1 – 10 trong lúc thở ra (tổng cộng là 20 số đếm trong 1 nhịp thở). Sau đó tăng dần lên 30, 40,… 100 trong 1 nhịp thở. Lưu ý không đếm bằng miệng vì sẽ khiến việc thời gian thở ra, hít vào bị rút ngắn, chỉ đếm bằng ý nghĩ.

thu dam– Trước khi quan hệ thật 2, 3 tiếng hãy thủ dâm. Thủ dâm trước đó vừa khiến nam giới cảm nhận được thời điểm sắp xuất tinh của mình mà dừng lại; nó cũng khiến nam giới giảm cảm giác quá hưng phấn khi gặp gỡ bạn tình trước đó.

– Đi tiểu trước khi quan hệ. Nam giới nên áp dụng thủ thuật để chữa xuất tinh sớm đơn giản này. Nếu không đi tiểu trước đó thì trong khi quan hệ những áp lực sẽ đè nén bàng quang rồi đè lên bộ phận sinh dục khiến cơ mu cụt mở ra sớm và tinh trùng xuất ra ngoài sớm hơn nam giới mong muốn.

– Khi bắt đầu yêu, đừng quá vồ vập đưa dương vật vào ngay trong cô bé, hãy chờ ít nhất 15 phút rồi hãy giao hợp thực sự. Cũng đừng áp dụng kiểu quan hệ cổ điển nam trên nữ giới vì điều đó càng khiến nam giới dễ hưng phấn mà xuất tinh nhanh hơn.

– Khi giao hợp là lúc cả nam giới và nữ giới sẽ cùng nhau áp dụng các biện pháp kéo dài quan hệ trong lúc làm tình như “ép” hay “dừng lại – bắt đầu)

Herba Vixmen + ageLOC Vitality – Thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

Vixmen & vitalityHerba Vixmen là thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất, an toàn nhất hiện nay được nghiên cứu, điều chế từ các thành phần thảo dược: hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3. Herba Vixmen giúp kiểm soát tốt sự hưng phấn và thời điểm xuất tinh, chống xuất tinh sớm, quan hệ lâu hơn, cực khoái mạnh hơn. Không những thế Herba Vixmen còn hỗ trợ điều trị các trục trặc khác như rối loạn cương dương, bất lực, cân bằng testosterone duy trì mãn dục nam,…

ageLOC Vitality chứa hỗn hợp nước trái cây và Phytonutrients (các dưỡng chất thực vật) giàu vitamin C, E giúp ngăn ngừa các gốc tự do làm suy yếu tình dục nam; tăng cường sức khỏe tinh trùng, tăng cường sức sống cơ thể. ageLOC Vitality hỗ trợ ba lĩnh vực của sức sống mà điển hình thường giảm theo tuổi tác, sinh lực thể chất, sự minh mẫn tinh thần và sự ham muốn tình dục.

Sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm Herba Vixmen và ageLOC Vitality để chữa xuất tinh sớm hiệu quả như sau.

– Vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 30 phút uống 1 viên Herba Vixmen, 3 viên ageLOC Vitality
– Vào buổi chiều sau khi ăn khoảng 30 phút uống Herba Vixmen, 3 viên ageLOC Vitality

Herba Vixmen và ageLOC Vitality đều có nguồn gốc thảo dược không tác dụng phụ nên khi kết hợp cả hai loại này trong chữa xuất tinh sớm không gây hại cho sức khỏe hay bất kỳ trục trặc tình dục nào cho nam giới.

Tham khảo và đặt hàng tại đây >>> http://thuocchuaxuattinhsom.com/ 

Speak Your Mind

*