Top 1 trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm hiện nay đang là 1 trong top 5 chứng bệnh được cánh đàn ông điều trị. Phái mạnh muốn trị xuất tinh sớm do 3 nguyên do sau: loại bỏ tình trạng bối rối, tăng cường sự thoả mãn của bản thân, làm hài lòng đối tác. Và câu hỏi được phần đông cánh đàn ông đặt ra là liệu có những phương pháp điều trị xuất tinh sớm nào hiệu quả tuyệt đối hay không? Câu trả lời chắc chắn là “Có”.

Những phương pháp điều trị xuất tinh sớm phổ biến nhất:

banner-vixmen-18

 1. Phương pháp vàng đầu tiên đó là: Herba Vixmen thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất
 2. Điều trị xuất tinh sớm theo phương án 2: “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc yêu.
 3. Hạn chế tối thiểu những kích thích tới “cậu nhỏ”. Nhờ vào bao cao su là lựa chọn giúp giảm thiểu độ ma sát với “cậu bé”. Một số phái mạnh cho biết rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”.
 4. Không tách rời bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.
 5. Tập luyện những bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Tức là bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn muốn đi nặng, nhưng lại không có toilet ở gần đó. Vậy trong tình huống này, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp đi lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút, thực hiện đều đặn mỗi ngày.
 6. Nhiều khi thái độ của đối tác cũng giúp phần nào cho việc trị xuất tinh sớm. Nếu đối tác lãnh đạm ơ hờ sẽ có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.
 7. Gia tăng tần suất “giao ban” sẽ giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tích tụ tăng lên đồng nghĩa với việc xuất tinh sớm sẽ xảy ra dễ dàng hơn.
 8. Thực hiện những tư thế quan hệ khác nhau, thay thay đổi luân phiên vị trí giữa hai người. Nhưng hiện chưa có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống trong đó bao gồm tổng hợp những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị xuất tinh sớm.

Vậy thuốc điều trị xuất tinh sớm Vixmen mua ở đâu? Và những tác dụng hiệu quả do thuốc chữa trị xuất tinh sớm Vixmen mang lại là gì?

IMG_1288

Vixmen – Thuốc điều trị xuất tinh sớm mang lại cho bạn những lợi ích như:

 • Giúp cho bạn tự chủ, do đó bạn dễ dàng kiểm soát được mình, giúp kéo dài thời gian yêu đương, mang lại sự hài lòng cho cả 2 người.
 • Điều trị xuất tinh sớm một cách triệt để nhất
 • Sản phẩm thuốc chữa trị xuất tinh sớm Vixmen được sản xuất tại Hoa Kỳ, được phê duyệt bởi cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm FDA, được các chuyên gia hoàn toàn ủng hộ và khuyên dùng sản phẩm này đến với khách hàng.
 • Sản phẩm Vixmen tôn trọng triệt để tất cả các nguyên tắc và điều lệ của FDA.

Speak Your Mind

*